Chuyển đến nội dung
Tripvia

Xóa tài khoản và dữ liệu Tripvia của bạn

Cách nhanh nhất để xóa tài khoản là ngay trong ứng dụng: mở ứng dụng (hiện ứng dụng hiển thị bằng tiếng Anh), vào menu (☰) → Account → Delete account, nhập email của bạn để xác nhận và chạm Delete account. Tài khoản và dữ liệu của bạn được xóa ngay lập tức.

Nếu bạn không truy cập được ứng dụng, bạn cũng có thể xóa tài khoản bằng cách gửi email đến info@weblioapp.com từ địa chỉ email của tài khoản và yêu cầu chúng tôi xóa. Chúng tôi hoàn tất việc xóa trong vòng 30 ngày.

Những gì bị xóa: tài khoản và hồ sơ của bạn, các xe, các chuyến đi và lộ trình GPS, các báo cáo đã tạo và hồ sơ đăng ký của bạn.

Lưu ý: các chuyến đi bạn đã chia sẻ vào một tổ chức (công ty/đội nhóm) vẫn còn với trưởng nhóm của tổ chức đó, người giữ bản sao riêng để lưu hồ sơ.

Weblio s. r. o., Jilemnického 1142/12, 040 01 Košice, Slovakia · IČO 57 696 497 · info@weblioapp.com