ข้ามไปยังเนื้อหา
Tripvia

ลบบัญชีและข้อมูล Tripvia ของคุณ

วิธีที่เร็วที่สุดในการลบบัญชีคือทำในแอป (ขณะนี้แอปแสดงเป็นภาษาอังกฤษ): เปิดแอปแล้วไปที่ menu (☰) → Account → Delete account พิมพ์อีเมลของคุณเพื่อยืนยัน แล้วแตะ Delete account บัญชีและข้อมูลของคุณจะถูกลบทันที

หากเข้าใช้แอปไม่ได้ คุณสามารถลบบัญชีได้โดยส่งอีเมลไปที่ info@weblioapp.com จากอีเมลที่ใช้กับบัญชีของคุณ และขอให้เราลบบัญชี เราจะดำเนินการลบให้เสร็จภายใน 30 วัน

สิ่งที่จะถูกลบ: บัญชีและโปรไฟล์ของคุณ รถของคุณ การเดินทางและเส้นทาง GPS ของคุณ รายงานที่คุณสร้าง และบันทึกการสมัครสมาชิกของคุณ

โปรดทราบ: การเดินทางที่คุณแชร์ไปยังองค์กร (บริษัท/ทีม) จะยังคงอยู่กับหัวหน้าขององค์กรนั้น ซึ่งเก็บสำเนาของตนเองไว้เป็นบันทึก

Weblio s. r. o., Jilemnického 1142/12, 040 01 Košice, Slovakia · IČO 57 696 497 · info@weblioapp.com